ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศโรงเรียนประชารัฐธรรมคุณ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงซ่อมแซมอาค
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียน อาคารประกอบ และสิ่งก่อสร้างอื่น (บ้านพักครู 4 หลัง, อาคารฝึกงาน 3 หลัง, และห้องน้ำนักเรียน 4 หลัง) จำนวน 1 งาน โครงการโรงเรียนคุณภาพประจำตำบล ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)